ไทย   |   ENG                         
     
 

โครงการคริสตัลเพลสอพาร์ทเมนท์สถานที่ที่ให้ความสุข สะดวกสบาย อบอุ่นและปลอดภัย เหมาะแก่การพักอาศัยอย่างแท้จริงซึ่งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา เพียง 500 เมตร เท่านั้น การเดินทางจึงสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 นาที

 
     
 


ภายในโครงการมีอาคาร 2 ยูนิต 2 สไตล์ ประกอบไปด้วย อาคาร A สไตล์รีสอร์ท บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และอาคาร B สไตล์modern luxury สำหรับผู้พักอาศัยที่ชื่นชอบความทันสมัย หรูหรานอกจากนี้โครงการของเรายังมีcommunity mallด้านหน้าซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและ convenient store(Mini Big C) ไว้ให้บริการลูกค้าคนสำคัญของเรา

อาคาร A จะเน้นความเป็นส่วนตัวและความเป็นธรรมชาติ โดยบริเวณส่วนกลางภายในอาคารจะถูกตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิด สวนหิน และบ่อปลา ผู้พักอาศัยทุกห้องสามารถที่จะสัมผัสความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เป็นธรรมชาติ จากสิ่งต่างๆเหล่านี้ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการคริสตัลเพลส

อาคารแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับผู้พักอาศัยที่ต้องการหลีกหนีจากความตึงเครียด และความวุ่นวายภายนอกได้เป็นอย่างดี อาคาร A เป็นเพียงส่วนหนึ่งของโครงการ ที่เราตั้งใจให้ผู้พักอาศัยสามารถอยู่ได้อย่างมีความสุข สงบและเป็นส่วนตัวสอดคล้องกับภูมิทัศน์บริเวณรอบๆโครงการ

อาคาร B ถูกออกแบบให้สวยงามโดยมีพื้นฐานแบบเรียบหรู อยู่สบาย สไตล์โมเดิร์น พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง lobby ,Study room, Fitness รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด 24 ชั่วโมงด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย CCTV System, Key card system ในการขึ้นลง lift และเข้าออกห้องพักภายในตัวอาคาร ความโดดเด่นของอาคารB อยู่ที่ฟังก์ชั่นภายในห้องพักที่ถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน ลงตัว ครบทุกพื้นที่ใช้สอย ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด เหมาะกับคนรักความเป็นส่วนตัวแบบ Exclusive

โครงการคริสตัล เพลสอพาร์ทเมนท์ จึงเหมาะกับคุณที่กำลังมองหาห้องพัก ที่ไม่ได้มีแค่คุณภาพของรูปลักษณ์การตกแต่งภายนอก แต่โครงการของเรายังมอบคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สมดุล ในสังคมคุณภาพให้แก่คุณ


  Tel. 02-8002904-8, 083-2444258
© copyright 2013 - 2021 , Crystal Place Apartment All Rights Reserved.
     Designed & Developed by Redjasmin.com